V-League 2018 có màn khởi động thành công

V-League 2018 mới chỉ đi qua vòng đấu đầu tiên song cho thấy các trận đấu khá hấp dẫn, kịch tính. Sự xuất hiện của những ngôi sao U23 Việt Nam này khiến người hâm mộ tò mò hơn và thích thú hơn với việc tới sân xem họ đá tận mắt với số lượng CĐV đến sân tăng kỉ lục.

Sao U23 Việt Nam chưa "nóng máy", V-League vẫn đạt thành tích hiếm có

 

Kể từ sau thời điểm các đội bóng tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam như CA Hà Nội, Thể Công, Cảng Sài Gòn, CA TP Hồ Chí Minh… lần lượt giải thể hoặc đổi tên, các khán đài ngày một trống vắng hơn.

Sức hút của các trận đấu ở giải quốc nội ngày càng giảm sút bởi chất lượng các trận đấu, sự toan tính quá nhiều, nạn bạo lực sân cỏ và cả sự suy kém của đội ngũ trọng tài… khiến NHM không còn muốn đến sân. Năm 2015, với sự góp mặt của dàn sao trẻ đình đám trong màu áo HAGL, số lượng CĐV đến sân được cho là tăng trưởng chút ít lên con số trung bình 7.398 người/trận.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không được như mong đợi, lứa trẻ xuất sắc với những Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… không khiến HAGL thăng hoa mà còn suýt xuống hạng và mang theo nỗi thất vọng từ các CĐV.