Tottenham săn đón sao thất sủng của Man Utd

Trong khi Man Utd đang ráo riết ‘săn’ Danny Rose thì Tottenham Hotspur cũng không phải dạng tầm thường khi nhắm vào một cái tên đang bị HLV Jose Mourinho thất sủng.

Sao PSG cong khai doi sa thai HLV Emery hinh anh

 

The Spurs cũng cho thấy khả năng họ để cầu thủ 27 tuổi ra đi trong mùa hè tới là rất cao. Giá trị của thương vụ được ước đoán khoảng 30 đến 40 triệu bảng.

Ngược lại, để trám vào lỗ hổng Danny Rose để lại, Tottenham đã nhắm một cái tên hiện đang khoác áo đội chủ sân Old Trafford – Daley Blind. Hậu vệ người Hà Lan hiện không được HLV Jose Mourinho tin tưởng và nhiều thông tin cho rằng anh sẽ được ban lãnh đạo Man United thanh lý ngay kỳ chuyển nhượng tới.

Sẽ thật khó để so sánh Daley Blind là một cái tên tốt hơn so với Danny Rose, nhưng với Tottenham việc có được tuyển thủ Hà Lan mang nhiều điều tích cực hơn.

Thứ nhất Danny Rose đang không có được sự ổn định và quan trọng nhất là thái độ của hậu vệ người Anh này ở mùa giải năm nay là không tốt. Động lực thi đấu của Rose giảm thấy rõ dù có nhiều đóng góp trong quá khứ, The Spurs vẫn dễ dàng để anh sớm được ra đi.