Sau vòng 26 Bundesliga: Hamburg thất bại tan nát trước Bayern

Vượt trội về đẳng cấp so với Hamburg, không có gì ngạc nhiên khi đội bóng xứ Bavaria đã có được chiến thắng 6 ‘sao’ với sự toả sáng của Ribery và Robben. Một trận cầu hoàn hảo dành cho Hùm xám.

Vòng 26 Bundesliga: Robbery nổ súng, Bayern thắng đậm

 

Hùm xám bước vào trận đấu này với một quyết tâm lớn. Họ không chỉ cần 3 điểm để hướng tới mục tiêu vô địch sau vòng 27 (sớm 7 vòng) mà rất muốn có một trận đấu tốt để duy trì cảm hứng. Riêng với bộ đôi Ribery và Robben thì đây là trận đấu mà họ đứng trước áp lực phải thể hiện tốt nhằm tìm lại sự tin tưởng ở HLV Heynckes cũng như NHM. Và sau 90 phút tại Allianz Arena, có thể nói Bayern đã có một trận cầu hoàn hảo.
Bayern xuất phát với sơ đồ 4-2-3-1 với hàng công gồm 4 cái tên quen thuộc là Lewandowski, T.Mueller, Ribery và Robben. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các Hùm xám đã cho thấy được quyết tâm “nuốt sống” con mồi.
Ở những trận đấu còn lại, đáng chú ý là thất bại 0-3 của Wolfsburg trên sân cuả Hoffenheim. Trận thua này khiến Bầy sói vẫn chỉ có 25 điểm sau 26 vòng, bằng với điểm số cuả đội xếp sau là Mainz, đội bóng đang ở vị trí sẽ phải chơi play-off trụ hạng.