Rio Ferdinand: Alexis Sanchez khiến các đồng đội ở Man Utd phải choáng ngợp

Theo huyền thoại Quỷ đỏ – Rio Ferdinand, ngôi sao tân binh người Chile khiến các đồng đội mới ở Man Utd phải choáng ngợp bởi màn trình diễn của anh. Đặc biệt khi được tiếp quản chiếc áo số 7 huyền thoại của George Best, Cantona, Beckham hay Ronaldo ở Old Strafford là nguồn cảm hứng để anh tỏa sáng.

Alexis Sanchez dang khien cac dong doi moi phai choang ngop hinh anh

Ngôi sao 29 tuổi người Chile làm nên sự khác biệt rõ nét nhất trong chiến thắng MU 2-0 Huddersfield vừa rồi, trong đó chính anh cũng đã có cho mình bàn thắng đầu tiên với tư cách một Quỷ Đỏ, dù rằng cũng phải mất đến hai lần sút mới có thể hạ gục được thủ môn đối phương trên chấm 11m.

Theo tiết lộ của Rio Ferdinand về sự choáng ngợp của các cầu thủ Man Utd đối với người đồng đội mới của mình. Trung vệ huyền thoại người Anh chia sẻ:

“Tôi nói chuyện với một số cầu thủ qua điện thoại suốt thời gian này và biết rằng họ đang vô cùng ấn tượng với những gì mình được chứng kiến ở Alexis. Lối di chuyển, cường độ gây áp lực, tinh thần khát khao và trình độ chuyên môn nói chung của cậu ấy, tất cả. Alexis thực sự đang trở nên nổi bật trong lòng Old Trafford và khiến các đồng đội mới của mình phải choáng ngợp.”