Pedro tin tưởng Morata sẽ bùng nổ mạnh mẽ

Theo nhận định của Pedro, anh tin tưởng Morata sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong phần còn lại của mùa giải. Cầu thủ 25 tuổi giúp Chelsea có mặt ở bán kết FA Cup và anh đã có bàn thắng giải tỏa những áp lực, HLV Conte cũng rất vui khi ngôi sao sinh năm 1992 ghi bàn trở lại.

Vao ban ket FA Cup, Pedro phat bieu ve Morata hinh anh

Ngôi sao người Tây Ban Nha là người mở tỉ số ở cuối hiệp 1, sau đó anh chuyền bóng để Kante kiến tạo cho Pedro ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1.

Sau 13 trận Morata mới ghi bàn trở lại, pha lập công của cầu thủ 25 tuổi không chỉ giúp Chelsea có mặt ở bán kết FA Cup mà còn có ý nghĩa rất lớn với cá nhân cầu thủ này. Anh đã có bàn thắng giải tỏa những áp lực, HLV Conte cũng rất vui khi ngôi sao sinh năm 1992 ghi bàn trở lại.

Pedro phát biểu về Morata, anh tin tưởng cầu thủ 25 tuổi sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong phần còn lại của mùa giải: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi Morata ghi bàn trở lại, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã lấy lại sự tự tin cần thiết. Morata là một cầu thủ giỏi và rất quan trọng với Chelsea, sau bàn thắng này tôi hy vọng cậu ấy sẽ bùng nổ mạnh mẽ”.
“Morata dính chấn thương lưng, phải đến bây giờ cậu ấy mới lấy lại được trạng thái tốt nhất”.