Mourinho: “Màn trình diễn của Sanchez không hề bất ngờ”

Trong ngày ra mắt bản hợp đồng mới, HLV Jose Mourinho cùng các học trò đã đả bại Yeovil với tỷ số 4-0, qua đó tiến vào vòng tiếp theo tại FA Cup. HLV người Bồ Đào Nha rất hài lòng với màn trình diễn đầu tiên của cậu học trò dưới màu áo Man Utd. Bên cạnh đó ông cũng phàn nàn khi chứng kiến hậu vệ đối phương liên tục phạm lỗi với Sanchez.

Mourinho Sanchez la su bo sung tuyet voi hinh anh

Trong 70 phút có mặt ở trên sân, cầu thủ người Chile chính là điểm nổ của M.U, khi là người chạm bóng nhiều nhất trên sân (97 lần, bằng Herrera). Bản thân anh cũng có một đường kiến tạo cho đồng đội, và nhìn chung đây là màn trình diễn khá ấn tượng.

Chia sẻ về màn trình diễn của của cậu học trò tân binh, Jose Mourinho vui mừng: “Tôi rất hạnh phúc với Alexis, màn trình diễn của cậu ấy không hề bất ngờ. Cậu ấy đã trải qua 3 năm rưỡi tại Premier League, và bạn chẳng cần đặt bất kỳ câu hỏi nào với cậu ấy. Alexis đã gia nhập với chúng tôi 3 ngày, nhưng cậu ấy là một sự bổ sung tuyệt vời. Cậu ấy cần phải thi đấu, tuy nhiên chưa sẵn sàng đá cả trận”.

Bên cạnh đó, HLV Jose Mourinho cũng tỏ vẻ phàn nàn khi chứng kiến hậu vệ đối phương liên tục phạm lỗi với cậu hoc trò tân binh. Ông cho biết: “Chúng tôi yêu FA Cup và chúng tôi muốn thi đấu ở những SVĐ như thế này, mặc dù đôi khi các cầu thủ cần phải được bảo vệ. Tôi có thể hiểu được quyết định không rút thẻ đỏ của trọng tài, vì đây là một ngày trọng đại của Yeovil và 10 đấu 11 sẽ không công bằng với họ.