Man City vất vả vượt qua ải Bristol City

Dù giành lợi thế dẫn trước ở lượt đi, tiếp tục nới rộng cách biệt trong trận lượt về sau gần 1 giờ đồng hồ nhưng Man City vẫn phải trải qua những thách thức rất lớn tại Ashton Gate. Song trong một phút ít ỏi còn lại, đội có được thắng lợi là Man City với cú dứt điểm của Kevin De Bruyne. Pep Guardiola và các học trò vui mừng sau khi vượt qua cửa ải Bristol City.

 - Bóng Đá

Raheem Sterling và Ederson là 2 trụ cột hiếm hoi phải ngồi dự bị. Bên kia chiến tuyến, Bristol City vẫn trung thành với sơ đồ 4-4-1-1 đã giúp họ gây nhiều khó khăn cho Man City tại Etihad.

Với vị thế là đội dẫn đầu Premier League, Man City rất muốn kết thúc nhanh trận đấu này. Sau tiếng còi khai cuộc, họ đã ào ạt tràn lên phần sân Bristol City. Phút thứ 13, Sergio Aguero có cú bấm bóng kỹ thuật nhưng xà ngang đã từ chối bàn thắng của anh.

Nhưng trong một phút ít ỏi còn lại, đội có được bàn thắng là Man City với cú dứt điểm của Kevin De Bruyne. Tiếng còi kết thúc, Pep Guardiola và các học trò vui mừng sau khi vượt qua cửa ải vô cùng khó khắn Bristol City.