Lindelof chia sẻ về cuộc sống ở đội bóng mới

Victor Lindelof khẳng định anh đã trở thành một cầu thủ tốt hơn và có lựa chọn sáng suốt sau 8 tháng gắn bó với Man Utd. Trước đó cầu thủ người Thụy Điển đã gặp phải khá nhiều khó khăn để thích nghi với đội bóng mới.

 Lindelof Toi da cai thien rat nhieu o Man United hinh anh

 

Victor Lindelof cập bến Man United từ Benfica vào mùa giải năm ngoái. anh đã dần dần được ra sân nhiều hơn từ tháng 11, thời điểm mà Bailly gặp phải chấn thương mắt cá và phải nghỉ dài hạn. Lindelof cũng đã được Mourinho tin tưởng cho đá cặp cùng Chris Smalling trong 3 trận đấu gần nhất. Và thành tích phòng ngự của Quỷ đỏ trong giai đoạn này cũng khá ấn tượng khi chỉ để thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn thua.

“Tôi luôn hạnh phúc khi được giúp đỡ đội bóng”, Lindelof chia sẻ trên kênh MUTV. “Là một cầu thủ, bạn luôn muốn chơi mọi trận đấu và đó là điều mà tôi đã làm trong một vài trận đấu gần nhất. Tôi rất hạnh phúc vì có thể giúp đỡ đội bóng khi ở trên sân”.
Khi được hỏi về quá trình hòa nhập đã diễn ra như thế nào trong vài tháng vừa qua, Lindelof cho biết: “Tôi nghĩ giai đoạn này đã diễn ra khá tốt. Tôi nghĩ khi bạn đến bất cứ đội bóng nào, bạn cũng sẽ cần một thời gian để hòa nhập. Nhưng tôi cảm thấy khá tốt với những gì đang diễn ra. Mỗi ngày tôi đều cố gắng tập luyện hết sức để có cơ hội giúp đỡ đội bóng.