Jorginho ưu tiên chọn Liverpool làm bến đỗ mới

Tờ Mirror đăng tin, tiền vệ Jorginho ưu tiên chuyển sang cập bến Liverpool hơn là hai ‘ông lớn’ Man United và Arsenal. Đội bóng nước Ý đang thuyết phục Jorginho gia hạn hợp đồng với song cũng không loại trừ khả năng thanh lý cầu thủ người Ý nếu bán được giá.

 Tien ve Jorginho chon Liverpool, tu choi su quan tam tu MU hinh anh

 

Ngôi sao người Ý nhận được sự quan tâm lớn từ Liverpool, Man United và Arsenal. Với mức phí chuyển nhượng chỉ khoảng 50 triệu bảng, Jorginho sẽ là một sự bổ sung chất lượng với bất kỳ đội bóng nào.
Và theo tờ Mirror, Liverpool đang là đội dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 1991. Việc các ngôi sao người Brazil luôn thi đấu thành công tại Anfield khiến Jorginho cảm thấy đây là mảnh đất để anh tỏa sáng. Cả Roberto Firmino, Philippe Coutinho và Lucas Leiva đều vươn tới tầm siêu sao trong màu áo The Kop.

Liverpool có thể tự tin đánh bại được Man United và Arsenal trong thương vụ giành Jorginho. Barcelona và Real Madrid thì lại là hai cái tên khó nhằn hơn hẳn. Nhưng may mắn cho đội bóng thành phố cảng là hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha ưu tiên bổ sung những vị trí khác trong đội hình.