Đinh Thanh Trung cảnh báo về sự nguy hiểm của sao ngoại

Trước thềm trận đấu với Á quân V-League 2017 FLC Thanh Hóa ngày 22/3, đội trưởng Đinh Thanh Trung của Quảng Nam cho biết cần hết sức dè chừng trước ngôi sao ngoại Pape Omar. Đội bóng xứ Thanh cũng khởi đầu mùa giải mới rất thuận lợi khi hạ gục CLB TP.HCM trên sân nhà.

Thanh Trung de chung sao ngoai cua Thanh Hoa truoc dai chien hinh anh 1

 

Khởi đầu V-League 2018 với tâm thế của đội đương kim vô địch, song màn chạy đà của CLB Quảng Nam không tốt như ý muốn khi chỉ giành 1 điểm sau 2 trận. Thanh Trung cho biết chiến thắng là mục tiêu duy nhất ở trận đấu ngày mai 22/3.

“Hai trận đấu vừa qua, công bằng mà nói chúng tôi có cơ hội để giành kết quả tốt. Tuy vậy, may mắn đã không mỉm cười và toàn đội chỉ có 1 điểm. Ở trận đấu tiếp theo với CLB Thanh Hóa, mục tiêu lớn nhất mà Quảng Nam nhắm tới chính là chiến thắng. Mùa giải năm ngoái, chúng tôi gặp CLB Thanh Hóa hai trận và có 1 trận thắng, 1 hoà nên rất tự tin”, Thanh Trung nói.

Với những bổ sung chất lượng từ đầu mùa như tiền vệ Vũ Minh Tuấn, trung vệ Nguyễn Minh Tùng và bộ khung ở mùa giải trước, CLB Thanh Hóa được đánh giá là tập thể chất lượng nhất V.League hiện nay.