Để ngồi ‘chung mâm’ mới Messi và Ronaldo, Neymar phải cập bến Real

Neymar là mục tiêu ‘săn đón’ hàng đầu của Real Madrid hiện tại. Mặc dù ngôi sao sinh năm 1992 này mới chỉ gia nhập PSG một mùa giải, nhưng khả năng anh sẽ trở thành thành viên của ‘Kền kền trắng’ mùa Hè tới là rất cao. Vậy đâu là lý do để tin điều đó?

5 lý do Neymar có thể tới Real Madrid

 

Cầu thủ người Brazil tiếp tục trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của Real Madrid – đại kình địch của Barcelona. Một lần nữa, những “viễn tưởng” xoay quanh tương lai của Neymar lại xuất hiện. Và lúc này, không thiếu những lý do để cầu thủ sinh năm 1992 gia nhập sân Santiago Bernebeu vào mùa Hè tới.

Neymar đang tỏa sáng vô cùng rực rỡ khi khoác áo PSG. Anh đã cống hiến cho đội bóng mới 23 bàn thắng và 14 đường kiến tạo trên mọi mặt trận. Dẫu vậy, cuộc sống hay tương lai của cầu thủ người Brazil vẫn có một vết gợn không thể xóa bỏ. Vết gợn đó mang tên Edinson Cavani.

Tới Real Madrid và thay thế Ronaldo, Neymar không chỉ thay thế về vị trí thi đấu mà anh còn thay thế cả những đặc quyền tại đây. Ở Bernabeu, mỗi khi Ronaldo buồn là cả đội từ ban lãnh đạo tới các cầu thủ đều cảm thấy lo lắng. Gia nhập Los Blancos, Neymar sẽ được là ngôi sao sáng nhất đội bóng.

Giấc mơ “Rea Madrid” gần như đã trở thành hiện thực”. Có thể nói, gia nhập Real Madrid là một trong những ước mơ hồi bé của Neymar.

Cầu thủ người Brazil tuy đã có chức vô địch Champions League nhưng anh vẫn chưa một lần được nâng cao Quả bóng Vàng. Và để giành được điều đó, Champions League là điều kiện tiên quyết.

Những ngôi sao sáng thường từ đây đi tới các giải đấu khác. Trường hợp như của Neymar là rất hiếm trong những mùa giải gần đây. Tuy nhiên, sớm hay muộn, cầu thủ người Brazil sẽ nhận ra Ligue 1 không đủ tầm cỡ đối với anh.