Còn quá sớm để Pogba rời Old Strafford

Tiền vệ sinh năm 1993 dần mất suất đá chính ở Man United sau những màn trình diễn thất vọng. Nhưng, giờ đây không phải lúc Quỷ Đỏ tính đến chuyện “đường ai nấy đi” với tiền vệ người Pháp vì Man Utd đã đầu tư rất nhiều tiền vào cầu thủ của mình. Điều mà Man Utd mà đặc biệt là Mourinho cần làm là đưa một Pogba xuất sắc trở lại.

 M.U: Còn quá sớm để tống khứ Pogba

 

Tiền vệ người Pháp chưa bao giờ trải qua tình cảnh bi đát như hiện tại. Từ vị thế của ngôi sao hàng đầu, tiền vệ sinh năm 1993 giờ đang phải sắm vai dự bị cho một đàn em tiếng tăm chỉ bằng con số 0, đó là Scott McTominay.
Ở chuyến làm khách trước Sevilla tại lượt đi vòng 1/8 Champions League vừa qua, Pogba tiếp tục vắng mặt trong danh sách đá chính của Quỷ đỏ. Đây là lần thứ 2 trong 4 trận gần nhất, ngôi sao người Pháp phải làm quen với hơi ấm từ ghế dự bị. Trước đó, anh cũng có 2 trận bị HLV Jose Mourinho rút ra giữa chừng, và Quỷ Đỏ đều phải chịu chung một kết cục thất bại (thua Tottenham 0-2 cùng Newcastle 0-1).
Nói một cách công bằng, Pogba chơi không quá tệ, song với cái mác của một cầu thủ trị giá 89 triệu bảng, chừng ấy là chưa đủ để thuyết phục Mourinho cũng như người hâm mộ.