Các tuyển thủ U23 Việt Nam được đón tiếp như những người anh hùng

Chiều hôm qua, rất nhiều người hùng của U23 Việt Nam đã được các địa phương đón tiếp nồng hậu trong ngày “vinh quy bái tổ”. Những ngày vui với họ dường như mới chỉ bắt đầu. Tất cả họ đều rất phấn chấn trong ngày trở về và họ cảm thấy hãnh diện vì đã đóng góp một phần nho nhỏ cho đất nước quê hương.

 Các tuyển thủ U23 Việt Nam được đón tiếp nồng hậu tại địa phương

Dường như ai cũng muốn được chạm, được chụp một tấm hình kỷ niệm với những người hùng của U23 Việt Nam.
Thế nên, nhà ga của sân bay Vinh đã kẹt cứng không còn lối đi. Những tác nhân của cảnh tượng ấy không chỉ là những CĐV mà còn là những hành khách và nhân viên nơi đây. Phải mất vài chục phút, 3 nhân vật đặc biệt mới có thể bước lên những chiếc xe mui trần đang đợi họ bên ngoài.
Hai cầu thủ của SLNA là Văn Đức và Xuân Mạnh được dòng người rồng rắn, hò reo đi qua những con phố Thành Vinh và điểm đến cuối cùng là Quảng trường Hồ Chí Minh, nơi một sân khấu hoành tráng và có hàng ngàn người với băng rôn, cờ đỏ sao vàng đợi sẵn ở đó.
“Tôi đã tưởng tượng sẽ có rất nhiều người ra đón chúng tôi. Nhưng chẳng ngờ lại đông và long trọng như thế. Tôi cảm rất xúc động và thấy mình thật may mắn”, Văn Đúc bày tỏ.
Với Tiến Dũng, anh được người thân trong gia đình cùng đại diện của UBND tỉnh Hà Tĩnh đón tại sân bay rồi sau đó đi thẳng vào TP.Hà Tĩnh. Tại đây, lãnh đạo Tỉnh đã tổ chức gặp mặt, trao thưởng và tặng bằng khen cho người con ưu tú của xứ Cu đơ.
Cùng ngày, trung vệ của U23 Việt Nam trở về quê nhà ở huyện Đức Thọ. Gia đình của Tiến Dũng cùng hàng xóm đã mở tiệc linh đình để đón người hùng trở về với quê hương.